วันอังคารที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2551

ไวท์ช็อกโกแลต มะคาเดเมีย

White Chocolate Macadamia

ส่วนผสม
เอสเปรสโซ่ 2 ช็อท
ไวท์ช็อกโกแลต 1 ออนซ์
น้ำเชื่อมกล่นมะคาเดเมีย 1 1/2 ออนซ์
นมร้อน
วิปครีม
ผงวนิลาสำหรับแต่งหน้า

วิธีทำ
ผสม เอสเปรสโซ่ กับไวท์ช็อกโกแลต และน้ำเชื่อมให้เข้ากัน
เติมนมร้อนจนเกือบเต็มแก้ว
ปิดหน้าด้วยวิปครีม
แต่งหน้าด้วยผงวนิลา
ใช้ถ้วยขนาด 12 ออนซ์

ไม่มีความคิดเห็น: