วันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2551

ไอซ์ มอคคา มิ้นต์

ไอซ์ มอคค่า มิ้นต์

ส่วนผสม
เอสเปรสโซ่ 1 ช็อท
น้ำเชื่อมกลิ่นช็อกโกแลต 1 ออนซ์
น้ำเชื่อมกลิ่นมิ้นต์ 1 ออนซ์
นมเย็น
น้ำแข็งบด
วิปครีม

วิธีทำ
ผสมเอสเปรสโซ่และน้ำเชื่อมให้เข้ากัน
เทใส่แก้วทรงสูง
เติมนมเย็น ให้ได้2/3ของแก้ว
ใส่น้ำแข็งบดจนเกือบเต็มแก้ว
ปิดหน้าด้วยวิปครีม
เสริฟพร้อมหลอดยาว

ใช้แก้วทรงสูง ขนาด 16 ออนซ์

ไม่มีความคิดเห็น: