วันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2551

ROB ROY

ร็อบ รอย
Rob Roy

ส่วนผสม
Scotch Whiskey 1 จิ๊กเกอร์ ( 1 จิกเกอร = 1 1/2 ออนซ์)
Sweet Vermouth 1/2 จิ๊กเกอร์
Angostura Bitter 10 หยด
ลูกเชอรี่สำหรับตกแต่ง

วิธีทำ
ใส่น้ำแข็งน้ำแข็งทุบลงในกระบอกเช็คเกอร์ครึ่งกระบอก
ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงไปในกระบอกเช็คเกอร์
ใช้ช้อนบาร์คนให้เข้ากันแล้วกรองเอาแต่น้ำใส่แก้ว
แต่งด้วยไม้คนสั้นเสียบลูกเชอรี่
ใช้แก้ว Cocktail

ไม่มีความคิดเห็น: