วันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2551

SCOTCH MIST

สก็อตช์ มิสต์
Scotch Mist

ส่วนผสม
Scotch Whisky 1 จิ๊กเกอร์ ( 1 จิกเกอร = 1 1/2 ออนซ์)
ผิวมะนาวฝานเป็นเส้นสำหรับตกแต่ง

วิธีทำ
แช่แก้วให้เย็น
ใส่น้ำแข็งบดลงในแก้ว 3/4 ของแก้ว
ใส่ส่วนผสมลงไป
แต่งด้วยผิวมะนาวฝานเป็นเส้น

ใช้แก้ว Old fashioned เสิร์ฟพร้อมหลอดสั้น

ไม่มีความคิดเห็น: