วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

Banana Split Cappuccino

ส่วนผสม
เอสเปรสโซ่ 2 ช็อท
ช็อกโกแลตฟัดจ์ 1 ออนซ์
น้ำเชื่อมกลิ่นสตรอเบอร์รี่ 1 ออนซ์
น้ำเชื่อมกลิ่นกล้วย 1/2 ออนซ์
นมร้อน 4 ออนซ์
วิปครีม
ถั่วบดสำหรับโรยหน้า
เชอรี่เชื่อมสำหรับตกแต่ง

วิธีทำ
ผสมเอสเปรสโซ่ กับช็อกโกแลตฟัดจ์และน้ำเชื่อมทั้ง 2 ชนิดให้เข้ากัน
เติมนมร้อนลงไป
ปิดหน้าด้วยวิปครีม
ตกแต่งด้วยเชอร์รี่เชื่อม
โรยหน้าด้วยถั่วบด
ใช้ถ้วยขนาด 12 ออนซ์

1 ความคิดเห็น:

NuTTo กล่าวว่า...

อร่อยมากครับ ขอบคุณ