วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

Mexican Mocha Cappuccino

ส่วนผสม
เอสเปรสโซ่ 2 ช็อท
น้ำเชื่อมกลิ่นช็อกโกแลต 1 ออนซ์
Kahlua syrup 1 ออนซ์ (น้ำเชื่อมกลิ่นกาแฟ)
นมร้อน 4 ออนซ์
ฟองนม
ผงอบเชย และอบเชยแท่ง สำหรับแต่งหน้า

วิธีทำ
ผสมน้ำเชื่อมทั้ง 2 ชนิด กับเอสเปรสโซ่
คนให้เข้ากัน
เติมนมร้อน
ปิดหน้าด้วยฟองนม
โรยหน้าด้วยผงอบเชย
ตกแต่งด้วยอบเชยแท่ง
ใช้ถ้วยขนาด 12 ออนซ์

ไม่มีความคิดเห็น: