วันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

JOHN COLLIN'S

ส่วนผสม
Bourbon Whisky 1 จิ๊กเกอร์ ( 1 จิกเกอร์ = 1 1/2 ออนซ์)
น้ำมะนาวผสมน้ำเชื่อม 2 จิ๊กเกอร์
โซดา
มะนาวฝานและเชอรี่สำหรับตกแต่ง

วิธีทำ
ใส่น้ำแข็งก้อนลงในแก้วให้เต็ม
ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงไป
เติมโซดาให้เต็มแก้ว
แต่งด้วยมะนาวฝานเสียบลูกเชอรี่
ใช้แก้ว Long drink เสิร์ฟพร้อมหลอดและไม้คนยาว

ไม่มีความคิดเห็น: