วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

Pina Calada Cappuccino

ส่วนผสม
เอสเปรสโซ่ 2 ช็อท
น้ำเชื่อมกลิ่นช็อกโกแลต 1 ออนซ์
น้ำเชื่อมกลิ่นมะพร้าว 1 ออนซ์
น้ำเชื่อมกลิ่นสับปะรด 1/2 ออนซ์
นมร้อน 4 ออนซ์
ฟองนม
ผงช็อกโกแลตสำหรับแต่งหน้า

วิธีทำ
ผสมน้ำเชื่อมทั้ง 3 ชนิด กับเอสเปรสโซ่
คนให้เข้ากัน
เติมนมร้อนลงเกือบเต็มถ้วย
ปิดหน้าด้วยฟองนม
โรยหน้าด้วยผงช็อกโกแลต
ใช้ถ้วยขนาด 12 ออนซ์

ไม่มีความคิดเห็น: