วันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

The Velvet Hammer

ส่วนผสม
เอสเปรสโซ่ 2 ออนซ์ (แช่ให้เย็น)
วอดก้า 1 ออนซ์
เหล้าหวานกลิ่นโกโก้ 1 ออนซ์ ( creme de cacao)
นมพร่องมันเนย 6 ออนซ์
น้ำแข็งบด 1/2 ถ้วย
น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนชา

วิธีทำ
ใส่ ส่วนผสมทั้งหมดลงในเชคเกอร์
เขย่าจนเข้ากันดี
เททั้งหมดใส่แก้วทรงสูง ใส่น้ำตาลทรายแดง
เสิร์ฟพร้อมหลอดยาว
ใช้แก้วขนาด 10- 12 ออนซ์

ไม่มีความคิดเห็น: